Sản phẩm không thể thiếu của da mặt - Ông Bụt

Sản phẩm không thể thiếu của da mặt

Trong quá trình chăm sóc da mặt (skincare) hàng ngày, có rất nhiều sản phẩm quan trọng cho quá trình chăm sóc da. Tuy nhiên có 1 sản phẩm không thể thiếu trong quá trình chăm sóc da hằng ngày cho dù bạn là nam hay nữ. Đó chính là SỮA RỬA MẶT.

Sữa rửa mặt là gì?

Sữa rửa mặt là một dạng chất làm sạch dưới dạng gel hoặc lỏng dùng để tẩy, rửa, vệ sinh da mặt hằng ngày. Đây là loại có tác dụng làm sạch da mặt mà hầu như rất quen thuộc với mọi người.

Tại sao phải dùng sữa rửa mặt mỗi ngày

Thứ nhất vì mỗi ngày chúng ta vận động rất nhiều, khiến mồ hôi và dầu nhờn tiết ra. Chưa kể trong quá trình tiếp xúc với môi trường. Khói bụi, ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào da. Đây là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở, dẫn đến tình trạng mụn, viêm và các vấn đề về da khác như nám thâm sạm. Mà vấn đề này thì nước thường không thể rửa sạch được hoàn toàn.

Thứ hai, ngoài việc làm sạch da mặt sữa rửa mặt còn có công dụng cân bằng độ PH một số loại sữa rửa mặt còn có tác dụng làm dịu da, sáng da và cấp ẩm cho da.

Mặc dù sữa rửa mặt là sản phẩm cần thiết và hết sức quan trọng. Tuy nhiên không phải cũng biết lựa chọn sữa rửa mặt phù hợp với da mặt của mình. Việc lưa chọn sữa rửa mặt phù hợp với da mặt cũng hết sức quan trọng.

“Chọn sai sữa rửa mặt sẽ khiến bạn phải hối hận đấy nhé”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *